Rượu Hennessy Black

Rượu Hennessy Black

2,050,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.
  • Giao hàng toàn quốc.

Rượu Hennessy Black

– Màu: Vàng hổ phách

– Nồng độ : 40%

– Thể tích: 1000ml

– Mùi: Hương thơm của gỗ sồi lâu năm, mật ong rừng, cam thảo, lá đinh hương và quế.

– Hương vị : Nồng nàn phong phú của trái cây sấy khô với các vị như mận, quả vả xâm chiếm lấy đầu lưỡi. Đến ngụm thứ 2 ta có thể thấy vị đậm hơn với socola, hạt tiêu đen, hương quế, đinh hương cùng các loại gia vị khác. Cân bằng trong vòm miệng – một cognac mạnh mẽ, hài hòa, thanh lịch, nam tính với vẻ hào nhoáng đến nao lòng.

Rượu Hennessy Black hay còn có tên gọi khác là Hennessy đen. Rượu Hennessy black được pha chế từ hơn 100 loại rượu cốt khác nhau. Là dòng rượu Cognac ” cực kỳ lâu đời ” đầu tiên với hương vị mạnh mẽ, nam tính, và hào hiệp. Một hương vị thực sự tuyệt vời.

Rượu Hennessy Black là loại rượu đặc biệt nhưng đầy mịn màng mang trong mình sự pha trộn nguyên bản nhưng không hề bị lẫn lộn với bất kì những phiên bản Hennessy khác.
Nhẹ nhàng từ những nốt đầu tiên, mãnh liệt trong suốt quá trình nếm thử, nó chính là một loại Cognac đầy quyến rũ và đa diện với tất cả hương hoa tinh tế và độ hòa trộn phức tạp trên vòm miệng. Với các hương vị chính là trái cây, nho tươi, hoa nhài và mật ong. Hương vị tươi sáng và đặc tính mịn màng của Hennessy Black là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại cocktail, ngoài ra nó có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn đặc biệt.